Các dịch vụ:

* Bàn lạnh salad: 096 465 2723


Tủ mát công nghiệp

Tủ lạnh có khả năng điều chỉnh tùy biến ngăn đông và mát

Samsung vừa trình làng thế hệ tủ lạnh hai cửa mới, với việc trang bị hệ thống làm mát hai dàn lạnh. Đặc biệt, tủ lạnh còn có khả năng tùy chỉnh việc tắt/mở khay đông hoặc mát.

Đây là thế hệ tủ lạnh hai cửa mới của Samsung được trang bị công nghệ Twin Cooling Plus (làm mát hai dàn lạnh), vốn dĩ chỉ được trang bị trên thế hệ tủ lạnh cao cấp trước đây của hãng. Công nghệ này có thể làm lạnh nhanh gấp 37% so với tủ lạnh thông thường.

Đặc biệt, loại tủ lạnh này của Samsung còn tích hợp thêm khả năng điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn, người dùng có thể tắt riêng ngăn mát và chỉ mở ngăn đông, hoặc tắt riêng ngăn đông và mở ngăn mát hoặc chuyển cả hai ngăn thành dạng ngăn mát...

Điều này giúp cho tủ lạnh

Bàn lạnh salad


Bàn lạnh salad ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được tích hợp các khay đựng thức ăn rất tiện lợi thao tác hoặc trưng bày thức ăn. Bàn lạnh salad là một trong những loại bàn mát có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Có nhiều kích thước bàn mát khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng mà lựa chọn kích thước phù hợp. Bàn lạnh salad rất thuận tiện để lắp đặt & dự trữ thực phẩm, salad trong các bếp nhà hàng.
Với thiết kế rất đẹp, sản xuất bằng inox từ trong ra ngoài, Bàn lạnh salad đảm bảo độ bền và cho chất lượng tốt. Thiết kế bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bàn có diện tích bề mặt bền và chắc chắn, rất tiện dụng cho chế biến thực phẩm. tiết kiệm điện năng lên đến 54% ở những điều kiện vận hành khác nhau. Chẳng hạn, khi đi du lịch người dùng có thể tắt ngăn đông và chỉ chạy ngăn mát để giữ tươi rau củ.

Tại thị trường Việt Nam, thế hệ tủ lạnh Twin Cooling Plus sẽ được bán ra với nhiều dung tích khác nhau, với mức giá khởi điểm 9,79 triệu đồng (bản 300 lít).

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus (TCP) 2 dàn lạnh với nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng tủ lạnh thông thường dựa trên các tiêu chí sau đây.

Độ tươi ngon của thực phẩm

Đã dùng qua cả hai dòng tủ lạnh, chị Bích (quận 3, TP.HCM) cho biết dòng tủ lạnh Samsung TCP 2 dàn lạnh có khả năng giữ rau củ, trái cây tươi ngon kể cả sau 10 ngày ở trong ngăn mát. Lý do là vì tủ lạnh TCP tạo được môi trường lý tưởng để giữ độ ẩm đến 70%, vượt trội hơn hẳn 30% độ ẩm ở tủ lạnh một dàn lạnh thông thường, từ đó giúp thực phẩm giữ được hương vị tươi ngon thuần khiết ban đầu.

Khả năng khử mùi, lọc không khí

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập có khả năng làm lạnh đều cho từng ngăn đông và ngăn mát, giúp ngăn mùi thức ăn từ ngăn mát luân chuyển và làm lẫn mùi với thực phẩm đông lạnh ở ngăn đông. Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đai, tủ lạnh TCP hoàn toàn có khả năng tiệt trùng, khử mùi để phòng chống lây nhiễm chéo.

Trong khi đó tủ lạnh một dàn lạnh chỉ sở hữu một dòng khí luân chuyển 1 chiều làm những thực phẩm nặng mùi có nguy cơ bị trộn lẫn với nhau.

Tủ lạnh hai dàn lạnh giảm thiểu tối đa việc thức ăn bị bám mùi

Tiết kiệm năng
Bàn lạnh salad
vận hành bền bỉ, ít ồn

Dòng Samsung TCP 2 dàn lạnh còn được trang bị công nghệ Digital Inverter - một công nghệ mới được cải tiến gần đây giúp điều chỉnh công suất máy phù hợp với nhu cầu làm lạnh được chia làm 7 cấp độ khác nhau. Nhờ đó giảm được một lượng năng lượng hao phí không hề nhỏ của tủ lạnh.

Nhờ hệ thống máy biến tần Digital Inverter hoàn toàn mới, tủ lạnh hai dàn lạnh của Samsung còn có khả năng vận hành khá êm ái và không bị ồn do sự giảm ma sát. Cũng chính nhờ sự giảm ma sát này, tủ lạnh Twin Cooling Plus này còn có tuổi thọ khá bền bỉ và dài lâu hơn những dòng sản phẩm không Inverter khác.

Trong khi đó, dòng tủ lạnh thông thường với một dàn lạnh có khả năng tiết kiệm điện kém và thường gây tiếng ồn sau một thời gian sử dụng.

Linh hoạt điều chỉnh không gian ngăn mát và ngăn đông

Ở TCP, còn được trang bị 5 chế độ chuyển đổi có khả năng lưu trữ linh hoạt và tối ưu giúp dễ dàng chuyển đổi từ ngăn đông sang ngăn mát để lưu trữ thực phẩm tùy theo mùa hay những dịp đặc biệt. Chỉ với một nút chạm, chế độ Làm Lạnh Nhanh sẽ làm lạnh tức thì đồ ăn và thức uống, trong khi đó chế độ Làm Đông Nhanh sẽ cấp đông thực phẩm hay làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó giúp bà nội trợ dễ dàng xử lý tình thế khó xử thực phẩm tươi sống gia tăng đột biến hay ngược lại, điều mà ở tủ lạnh thông thường không thể đáp ứng được.

Khả năng linh động trong việc chọn ngăn đông và ngăn mát là tính năng rất

Bàn lạnh 3 cánh


yêu thích trên Samsung TCP

Với những tính năng độc đáo mà thiết thực nhằm giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn và tươi ngon, dòng tủ lạnh hai dàn độc lập Samsung Twin Cooling Plus xứng đáng là trợ thủ đắc lực trong gian bếp cho người nội trợ Việt.
 - Phone: +84-908-744-256